Vitafresh® Shower Filter

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Dòng sản phẩm: Đang cập nhật

MÔ TẢ:

Bộ lọc vòi hoa sen Vitafresh ® làm phong phú thêm vòi hoa sen sảng khoái của bạn mà không cần Chlroine & Chloramine!

Tắm vòi sen làm sạch đi sự mệt mỏi hàng ngày của bạn. Đôi khi, mặc dù, cơ thể của bạn cần nhiều hơn! Tóc khô & ngứa do da khô sau khi tắm do clo dư trong nước máy! Nó giống như tắm với nước hồ bơi! Bộ lọc vòi hoa sen Vitafresh cho phép bạn tắm mát cho tâm trí và cơ thể mà không cần clo và chloramines!

 • - Bộ lọc vòi hoa sen nội tuyến Vitamin C ban đầu đã đăng ký thiết bị và bằng sáng chế thiết kế tại Hàn Quốc!
 • - Nhận được điểm K + từ KITA (Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc) và đã vượt qua bài kiểm tra RoHS!
 • - Nổi bật trên CNN, ABC news, NewYork Times, Wallstreet Journal, FOX Business, Arirang TV và CJOSHOPPING!
 • - Vitamin C cho chất khử clo là loại thực phẩm dược phẩm 100% và trung hòa hoàn toàn clo và chloramines trong nước tắm của bạn!
 • - Giải phóng lượng Vitamin C chính xác để giúp cải thiện tình trạng da và kết cấu tóc của bạn!
 • - Đáp ứng các yêu cầu khử clo của Đạo luật Nước sạch EPA (Hiệp hội bảo vệ môi trường)!
 • - Thiết kế đơn giản và hấp dẫn để xem bộ lọc hoạt động nhờ vào vỏ trong suốt của nó, giúp bạn dễ dàng biết khi nào cần thay đổi hộp lọc!
 • - Có sẵn để kiểm tra sản phẩm chính hãng và nhà sản xuất ban đầu bằng điện thoại thông minh!
 • - Tuổi thọ của bộ lọc hộp mực thay thế lên đến 1 ~ 3 tháng! (Tùy thuộc vào cách sử dụng, chất lượng nước, nhiệt độ, áp suất)
 • - Dễ dàng cài đặt (G1 / 2x14) và thay thế hộp lọc!
 • Cần suy nghĩ về clo

 • Clo được sử dụng phổ biến để khử trùng hóa học hệ thống nước công cộng vì tác dụng độc hại của nó đối với vi trùng có hại, vi khuẩn và các sinh vật gây bệnh. Như đã định nghĩa ở trên, clo là một loại khí độc. Với sự tiếp xúc nhiều hơn với clo độc hại có trong nguồn nước, những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe mà chúng ta phải đối mặt trở nên thực tế hơn.

  Trong quá trình tắm & tắm vòi sen, một số báo cáo cho rằng càng nhiều clo đi vào cơ thể bằng cách hít ướt át hơi khử clo vòi sen hoặc thông qua các lỗ chân lông mở của da như rằng đó đi vào cơ thể bằng cách uống nước khử clo trong suốt ngày.

  Điều này làm tăng khả năng tiếp xúc với tác dụng phụ của clo của các hộ gia đình có thể cao hơn từ 6 đến 100 lần so với khuyến cáo về mặt y tế.

  Clo cũng tấn công da và dầu trên da, tạo hiệu ứng làm khô da. Nước tắm cũng có thể gây ra hoặc làm nặng thêm các kích ứng da và phát ban cũng như làm khô. Việc tắm và tắm trong nước khử trùng bằng clo cũng sẽ dẫn đến việc gãy chân tóc. Bởi vì, clo được hấp thụ vào cơ thể qua da, ngoài ra các vấn đề về thể chất có thể đảm bảo. Hít phải hơi độc có thể làm nặng thêm xoang và phổi.

  Cloramines, mặc dù là một hợp chất ổn định hơn, có chứa clo và amoniac và cũng được sử dụng để kiểm soát vi khuẩn trong hệ thống nước. Tác hại của nó gây ra những nguy hiểm tương tự như clo tinh khiết.

 

Đặc điểm kỹ thuật khác biệt và cải tiến của bộ lọc thay thế

 

Kết quả kiểm tra đã được chứng minh


Dễ dàng cài đặt trên vòi nước

Xác định sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh

 

Thiết kế gói cao cấp