Máy lọc nước đồng hồ công tắc 7 cấp

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Dòng sản phẩm: Máy lọc nước

MÔ TẢ:

Mô tả Đứng trước nhu cầu rất cao về máy lọc nước hiện nay trên thị trường, công ty CP thiết bị và công nghệ Tú Anh cung cấp tới sản phẩm máy lọc...

Mô tả

Đứng trước nhu cầu rất cao về máy lọc nước hiện nay trên thị trường, công ty CP thiết bị và công nghệ Tú Anh cung cấp tới sản phẩm máy lọc nước đồng hồ công tắc 7 cấp thỏa mãn nhiều nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài chức năng chính là lọc sạch nguồn nước,loại bỏ tạp chất, chất độc hại như: asen, amit, thủy ngân, chì, crom… đem đến cho khách hàng một nguồn nước trong lành,tươi mát. Aquasanro đồng hồ công tắc 7 cấp còn được thiết kế vỏ ngoài sang trọng, lịch thiệp, phù hợp với mọi môi trường sử dụng, từ gia đình cho đến văng phòng hay công sở…

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước đồng hồ công tắc 7cấp

Hệ thống lọc 7 cấp với các lõi 5, 6, 7 có chức năng:

– Lõi số 5 – Lõi lọc T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng hấp thụ hết mùi lạ trong nước, tạo vị ngọt cho nước, bù một phần khoáng chất tự nhiên cho nước đã lọc.

– Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

– Lõi số 7 – Lõi Tạo vị: Với cấu trúc gồm than hoạt tính kết hợp Nano bac , có tác dụng ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên cho nước, bổ sung vi lượng có lợi cho sức khỏe.

Cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Van sục rửa được cài đặt tự động hoàn toàn.

Công suất 24W/h giúp tiết kiệm điện năng sử dụng một cách tối đa.

Thông số kĩ thuật

Hệ thống cấp lọc:7 cấp lọc

Công suất lọc: 10- 12 L/H

Màng lọc: Màng RO Flimtec

Bình áp: Thép siêu bền

Van điện từ: Dauer

Bộ vi điều khiển: có

Bơm: Headon

Điện áp:220V- 50Hz

Điện năng tiêu thụ: 24W/h

Kích thước có tủ: 850*430*330 (mm)

Thời gian bảo hành: 24 tháng