Máy lọc nước công tắc 9 cấp

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Dòng sản phẩm: Máy lọc nước

MÔ TẢ:

Mô tả Công ty CP thiết bị và công nghệ Tú Anh luôn đặt mục tiêu hàng đầu là cung cấp nguồn nước trong lành, sạch khuẩn đến người tiêu dùng. Do vậy, sản...

Mô tả

Công ty CP thiết bị và công nghệ Tú Anh luôn đặt mục tiêu hàng đầu là cung cấp nguồn nước trong lành, sạch khuẩn đến người tiêu dùng. Do vậy, sản phẩm máy lọc nước công tắc 9 cấp luôn là những sản phẩm đứng đầu của Tú Anh

Đặc điểm của máy lọc nước  công tắc 9 cấp

Với 9 lõi lọc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nước đầu ra mà bạn sử dụng. Đó sẽ là nước tinh khiết, đã được loại bỏ hoàn toàn chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Hệ thống các lõi chức năng mang tới chất lượng nước uống hoàn hảo:

Lõi số 5 – GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Lõi số 7 – Lõi ORP Alkaline: Lõi được cấu tạo từ các hạt ORP hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa, giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra.

Lõi số 8 – Lõi Hồng ngoại xa: chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.

Lõi số 9: Lõi Nano Silver hoặc đèn UV giúp ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Thông số kĩ thuật

Công suất lọc: 10 L/H

Màng lọc: Màng RO Filmtec

Bình áp: Thép siêu bền

Van điện từ: Dauer

Bộ vi điều khiển: Có

Bơm: Headon

Công suất 26W

Điện áp 24V

Tuổi thọ: 5 – 10 năm

Điện áp: 220V – 50Hz

Điện năng tiêu thụ: 24w/h

Kích thước có tủ: 850 x 430 x 330 (mm)

Thời gian bảo hành:12 tháng