Máy lọc nước công tắc 7 cấp

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Dòng sản phẩm: Máy lọc nước

MÔ TẢ:

Mô tả Công ty CP thiết bị và công nghệ Tú Anh là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước và vật liệu lọc...

Mô tả

Công ty CP thiết bị và công nghệ Tú Anh là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước và vật liệu lọc nước chất lượng cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng một nguồn nước sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe.

Máy lọc nước công tắc 7 cấp là một trong những sản phẩm máy lọc nước hàng đầu của Azimo cung cấp tới người tiêu dùng. Máy sẽ loại bỏ tất cả các vi khuẩn, chất độc hại, mùi lạ, kim loại nặng…

Tính năng

Tự động sục rửa màng

Cân bằng PH trong nước

Bổ xung Nano Bạc diệt khuẩn

Tạo vị ngọt cho nước

Tiết kiệm điện năng tối đa

Thiết bị có độ bền cao Sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO  …

Cam kết hàng chính hãng

Bảo hành dài hạn  

Lõi lọc ALKALINE được Tú Anh nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, nhằm giúp cung cấp cho người sử dụng một lõi lọc chất lượng và có độ bền cao hơn so với các sản phẩm khác khá nhiều.

Hệ thống lọc 7 cấp với các lõi 5, 6, 7 có chức năng:

– Lõi số 5 – GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

– Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

– Lõi số 7 – Lõi Hồng ngoại xa (Far Infrared): chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.

Thông số kĩ thuật

Hệ thống cấp lọc:7 cấp lọc

Công suất lọc: 10- 12 L/H

Màng lọc: Màng RO Flimtec

Bình áp: Thép siêu bền

Van điện từ: Dauer

Bộ vi điều khiển: có

Bơm: Headon

Điện áp:220V- 50Hz

Điện năng tiêu thụ: 24W/h

Kích thước có tủ: 850*430*330 (mm)

Thời gian bảo hành: 12 tháng.