Máy lọc nước công tắc 10 cấp

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Dòng sản phẩm: Máy lọc nước

MÔ TẢ:

Mô tả Đứng trước nhu cầu đa dạng của khách hàng về máy lọc nước, công ty CP thiết bị và công nghệ Tú Anh đã đưa ra sản phẩm máy lọc nước công...

Mô tả

Đứng trước nhu cầu đa dạng của khách hàng về máy lọc nước, công ty CP thiết bị và công nghệ Tú Anh đã đưa ra sản phẩm máy lọc nước công tắc 10 cấp đáp ứng được đa số yêu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm máy lọc nước.

Máy lọc nước Tú Anh đã được kiểm nghiệm và chứng minh có khả năng loại bỏ các chất độc hại, các tạp chất, vi khuẩn có trong nước lên tới 99,99%. Đồng thời máy cũng được thiết kế vỏ bảo vệ rất sang trọng, thu hút người nhìn.

Máy lọc nước 10 cấp

Được thế kế với 10 lõi lọc được trang bị tia UV đã qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt, máy lọc nước 10 cấp có khả năng diệt trừ tất cả các tạp chất hay chất độc hại có trong nguồn nước bạn sử dụng như: vi khuẩn, virut, asen, amit, crom, ecoli…

Hơn nữa, máy còn có vỏ được làm từ kính cường lực 3D rất sang trọng và bảo vệ an toàn cho người sử dụng tránh khỏi tác động của tia UV. Với thiết kế chất lượng và đẹp mắt như vậy, máy lọc nước Tú Anh luôn nằm trong top sản phẩm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Thông số kĩ thuật máy lọc nước công tắc 10 cấp:

Model: AQ4C10C

Công suất lọc: 10l/h

Màng lọc: Màng RO Flimtec

Điện áp: 220V- 50Hz

Bình áp: Thép siêu bền

Van điện từ: Dauer

Bộ vi điều khiển: Có

Bơm: Headon

Điện năng tiêu thụ: 24W/h

Kích thước có tủ: 850*430*330 (mm)