Máy lọc nước 8 cấp

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Dòng sản phẩm: Máy lọc nước

MÔ TẢ:

Mô tả Là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm máy lọc nước trên thị trường. Công ty CP thiết bị và công nghệ Tú Anh cung cấp...

Mô tả

Là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm máy lọc nước trên thị trường. Công ty CP thiết bị và công nghệ Tú Anh  cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm máy lọc nước 8 cấp chất lượng, uy tín.

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với nguồn nước mình sử dụng. Nhờ máy lọc nước 8 cấp, nguồn nước của bạn sẽ được lọc sạch hoàn toàn tới 99%, mọi tạp chất,kim loại nặng sẽ được loại bỏ.

Thông số kĩ thuật

Hệ thống cấp lọc: 8 cấp lọc

Công suất lọc: 10- 12 L/H

Màng lọc: Màng RO Flimtec

Bình áp: Thép siêu bền

Van điện từ: Dauer

Bộ vi điều khiển: Có

Bơm: Headon

Điện áp: 220V- 50Hz

Điện năng tiêu thụ: 24W/h

Kích thước có tủ: 850*430*330 (mm)

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Tính năng ưu việt

Hệ thống lọc 8 cấp với các lõi 5, 6, 7, 8 có chức năng:

– Lõi số 5 – Lõi lọc T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng hấp thụ hết mùi lạ trong nước, tạo vị ngọt cho nước, bù một phần khoáng chất tự nhiên cho nước đã lọc.

– Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

– Lõi số 7 – Lõi Tạo vị: Với cấu trúc gồm than hoạt tính kết hợp Nano bac , có tác dụng ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên cho nước, bổ sung vi lượng có lợi cho sức khỏe.

– Lõi số 8: Lõi lọc Oxy Gen gồm các hạt tổng hợp bổ sung chất điện giải, giúp loại trừ các độc tính có trong nước, cung cấp thêm lượng oxy cho nguồn nước.

Cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nước sau khi lọc có vị ngọt rất dễ uống. Nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp được ngay.

Van sục rửa được cài đặt tự động hoàn toàn.