Máy lọc nước ALKALINE

Còn hàng
Liên hệ

Nhà sản xuất: Hàn Quốc

Dòng sản phẩm: Máy lọc nước

MÔ TẢ:

Bộ lọc Akline bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế (Đăng ký bằng sáng chế: 10-1748389) được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy nước có độ pH cân bằng với khả năng khử oxy hóa cải thiện...

Bộ lọc Akline bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế (Đăng ký bằng sáng chế: 10-1748389) được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy nước có độ pH cân bằng với khả năng khử oxy hóa cải thiện (ORP) sử dụng khoáng chất đất mà không có mùi vị không mong muốn và giải phóng các khoáng chất thiết yếu như canxi, magiê, v.v. Chất chống oxy hóa trung hòa các gốc tự do, gây tổn thương tế bào, làm tắc nghẽn động mạch và góp phần gây ra bệnh mãn tính và lão hóa. Chất chống oxy hóa được tìm thấy trong các loại rau lá, trái cây, rượu vang và sô cô la. Chất chống oxy hóa cũng có thể được tìm thấy trong một số vitamin và khoáng chất như vitamin A, C và E, kẽm và selen. Chất chống oxy hóa là máy bay chiến đấu gốc tự do. Họ cũng có một điện tử dự phòng mà họ có thể cho đi để làm cho các gốc tự do trở nên vô hại và hoạt động bằng cách bảo vệ các thành phần của hệ thống chống oxy hóa của chúng ta.

Đặc tính

Hệ thống nước kiềm cung cấp nước khử kiềm (ARW) bằng hệ thống lọc 7 lõi độc đáo của chúng ta. ARW với khoáng chất dồi dào và hydro hoạt động có lợi cho cơ thể con người trung hòa oxy hoạt động trong cơ thể con người là nguyên nhân gây bệnh.

Cơ thể con người có thể giữ hoặc mất sức khỏe do phản ứng của oxy hoạt động. Các tế bào tồn tại trong hệ thống miễn dịch trong cơ thể con người sử dụng oxy hoạt động để tiêu diệt vi khuẩn hoặc virus và hòa tan các tế bào hoặc các chất không cần thiết thông qua quá trình oxy hóa.

Tuy nhiên, nếu oxy hoạt động được tạo ra quá mức, nó sẽ làm hỏng gen, màng tế bào, protein và do đó gây ra rối loạn. Oxy hoạt động là nguyên nhân của các bệnh khác nhau bao gồm các bệnh về não như bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson, ung thư, đục thủy tinh thể, xơ cứng động mạch, tiểu đường, dị ứng, viêm gan, viêm thận, và thậm chí liên quan đến các hiện tượng của quá trình lão hóa.

Nước giảm kiềm có tác dụng

  • ▶ Loại bỏ oxy hoạt động trong cơ thể không cần thiết,
  • ▶ Cải thiện khả năng miễn dịch,
  • ▶ Chứa hydro hoạt động dồi dào,
  • ▶ Làm giảm nôn nao,
  • ▶ Hấp thụ nhanh vào cơ thể vì các cụm nước nhỏ hơn,
  • ▶ Giúp cải thiện hương vị của cà phê và trà,
  • ▶ Giúp tăng hương vị của các món ăn gormet,
  • ▶ Và, cải thiện hiến pháp vật lý.