Nước là sự sống ! Nước là sức khỏe của bạn !

Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho Sức khỏe & Hạnh phúc của bạn !

Công ty Chúng tôi luôn theo đuổi công nghệ và phát triển sản phẩm mang lại hạnh phúc và sự khỏe mạnh cho cuộc sống của bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm sâu sắc và khích lệ chân thành đến Tu Anh.,JSC. Là đối tác & nhà nhập khẩu Thiết bị và Máy lọc nước hàng đầu của Hàn Quốc, với kinh nghiệm sản xuất và nghiên cứu sản phẩm từ năm 2008, dưới sự nỗ lực không ngừng phát triển lõi lọc nước để xử lý nước, lọc nước… theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới từ Hàn Quốc.

Với sự nghiên cứu và liên tục phát triển công nghệ và sản phẩm, chúng tôi đã vượt qua bài kiểm tra về độ an toàn của FDA và được áp dụng rộng rãi cho xử lý, lọc nước để đưa vào thị trường trong nước & nước ngoài. Hệ thống lọc nước uống, bộ lọc nước tắm… đã được đăng ký bộ máy và bằng sáng chế thiết kế. Sản phẩm đã được đăng trên CNN, ABC news, FOX Business, WallStreet Journal, New York Times, Arirang TV…

Hệ thống sản phẩm đang cung cấp cho chuỗi khách sạn lớn ở Mỹ. Chúng tôi đang cố gắng làm hết sức mình để phục vụ khách hàng với sản phẩm là các bộ lọc nước được cấp bằng sáng chế và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt ISO 9001. Chúng tôi hứa sẽ luôn cố gắng lắng nghe những lời khuyên quý giá của khách hàng và nỗ lực để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Cung cấp giải pháp lọc và xử lý nước.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp Sản phẩm và Giải pháp tối ưu cho sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng. Quay trở lại với sự ủng hộ và khuyến khích của tất cả các bạn trong thời gian qua, tất cả nhân viên và thành viên của chúng tôi hứa sẽ cố gắng làm hết sức mình để chỉ cung cấp tốt nhất các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Trân trọng cảm ơn !

Tu Anh.,JSC !