Công ty Nước sạch Hà Nội nhận trên 2.000 cuộc gọi đề nghị xin hỗ trợ cấp nước

Công ty Nước sạch Hà Nội nhận trên 2.000 cuộc gọi đề nghị xin hỗ trợ cấp nước

Sáng 16/10, đại diện Công ty Nước sạch Hà Nội cho biết, từ 16h00 đến 21h00 ngày 15/10, Công ty đã tiếp nhận trên 2.000 cuộc điện thoại đề nghị xin hỗ trợ cấp nước. Tuy nhiên số lượng quá lớn nên Công ty chỉ cấp nước theo thứ tự cuộc gọi.

Theo đó, để thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hà nội về việc hỗ trợ cấp nước cho vùng ảnh hưởng sự cố cấp nước sông Đà, từ 16h00 đến 21h00 ngày 15/10, Công ty Nước sạch Hà Nội đã tiếp nhận trên 2.000 cuộc điện thoại đề nghị xin hỗ trợ cấp nước.

Công ty Nước sạch Hà Nội nhận trên 2.000 cuộc gọi đề nghị xin hỗ trợ cấp nước - Ảnh 1.

Công ty Nước sạch Hà Nội đã nhận trên 2000 cuộc điện thoại đề nghị xin hỗ trợ cấp nước.

Công ty đã huy động khẩn cấp 07 xe téc của Nước sạch Hà Nội và của Công ty Viwaco để trở cấp nước miễn phí đến cụm dân cư suốt đêm.

Bên cạnh đó, Công ty đã vận hành tối đa nguồn nước dự phòng, mở cửa 4 nhà máy nước sạch tại Mai Dịch, Hạ Đình, Pháp Vân và Trạm Quỳnh Mai để mọi người dân vào lấy nước tự do.

Công ty Nước sạch Hà Nội nhận trên 2.000 cuộc gọi đề nghị xin hỗ trợ cấp nước - Ảnh 2.

Nhiều người dân đi lấy nước miễn phí.

Tuyến ống TD D800 Pháp Vân – đường vành đai 3 được mở thông để cấp nguồn nước từ Công ty nước sạch Hà Nội sang khu vực bán Đảo Linh Đàm, Định Công, Đại Kim, Thanh Liệt và một phần khu vực Khương Trung, Khương Đình giáp đường Nguyễn Trãi lượng nước cấp tăng trên 35.000 m3/ngày đêm.

Công ty Nước sạch Hà Nội nhận trên 2.000 cuộc gọi đề nghị xin hỗ trợ cấp nước - Ảnh 3.

Do quá tải nên Công ty Nước sạch Hà Nội mong muốn nhận được sự thông cảm của người dân.

Trong buổi sáng nay (16/10), Công ty tiếp tục cử cán bộ trực điện thoại xuống hiện trường để hỗ trợ cấp nước nhưng chỉ có thể cấp nước theo thứ tự cuộc gọi do các lái xe tec đã chạy suốt đêm, lượng xe Công ty hạn chế, khoảng cách di chuyển xa, trong khi nhu cầu gọi hỗ trợ lớn quá tải.

Chính vì vậy, Công ty Nước sạch Hà Nội cũng mong muốn nhận được sự thông cảm của người dân và sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp nước sạch khác cùng tham gia hỗ trợ người dân.

Nguồn: Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0904 488 661